Câu chuyện của H.

Ý tưởng về Alo Nội Thất bắt nguồn từ công việc phát triển sản phẩm nội thất cho thị trường Âu Mỹ. những yêu cầu cao, rắc rối đến vô lý cho bộ phận phát triển sản phẩm, như vừa muốn giá thấp, vừa muốn đẹp, vừa muốn chắc chắn... Nhưng kết quả cực kỳ COOL đã đả thông tư tưởng đội ngũ, những sản phẩm bắt TREND, rất đẹp, giá cả phải chăng và an toàn khi sử dụng ra đời là kết quả của những khắt khe đó.

Ngoài ra, sau nhiều năm lăn lộn và tích lũy, khi tôi xây cho mình một căn nhà mơ ước đúng chất CHILL, tôi cố gắng chọn lọc, sưu tầm nội thất từ các trang web, từ các cửa hàng bán đồ thanh lý hàng xuất khẩu, từ thiết kế và mang đi nhờ đóng... chúng tôi cũng có được căn nhà theo phong cách TÂY, rất đẹp, nhưng phải khá vất vả tìm kiếm chọn lọc, và phải chấp nhận vật liệu sản phẩm không theo ý mình; và một số món nội thất  khá TO so với tổ ấp không rộng rãi lắm của mình.

Vì thế sau khi hoàn thành tổ ấm của mình, tôi quyết trở thành người mạo hiểm, nghỉ việc, dùng hết tiền tiết kiệm còn lại dựng một doanh nghiệp để thỏa ước mơ làm ra sản phẩm kiểu TÂY cho người VIỆT, và tôi rất may mắn khi có những người bạn cũng có máu ĐIÊN giống mình cùng đồng hành.

Tôi điểm ra một số tiêu chuẩn quan trọng cho bản thân và sử dụng để điều hành công ty.

Số 1. Thiết kế sản phẩm có giá cả phải chăng và có thể dùng trong chính nhà mình.

Số 2. Sản phẩm có thể ráp đơn giản dễ dàng cho vận chuyển.

Số 3. Tìm kiếm vật liệu bền và không quá đắt. để sản phẩm có thể sử dụng lâu bền với giá chấp nhận được

Chúng tôi, như những nhà sản xuất tâm huyết khác, không muốn làm những thứ không thích hợp cho khách hàng của mình, chỉ những sản phẩm đã được nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng, sản xuất đúng chuẩn mới được đưa đến tay người tiêu dùng.

Trân trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vy Decor
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn